Demo - Quản Lý Nhà Hàng / Cafe -TTV ANZI

Demo - Quản Lý Nhà Hàng / Cafe -TTV ANZI

Loại tin: Xem Demo Chương Trình


Nội dung:

Mục tiêu phần mềm quản lý nhà hàng/cafe TTV Anzi

Tính năng chính chương trình

1.Quản lý sơ đồ bàn

2.Giao diện gọi món đơn giản

3.Tính năng chuyên sâu

4.Quản lý tình trạng chế biến tại Bếp - Quầy phục vụ

5.Quản lý kho

6.Báo cáo quản trị

7.Demo tính năng phần mềm quản lý nhà hàng/cafe TTV Anzi


Mục tiêu phần mềm quản lý nhà hàng/cafe TTV Anzi

Phần mềm quản lý nhà hàng/cafe TTV Anzi giúp chủ cửa hàng, nhà quản trị, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và vận hành kinh doanh nhà hàng, quán ăn một cách hiệu quả, đơn giản nhất. Giúp tối ưu hóa quy trình vận hành của các khâu, bộ phận, quy trình phục vụ của nhân viên, xem báo cáo tình hình doanh thu hàng ngày/tháng/quý/năm, quản lý nguyên vật liệu định mức chính xác từ đó giúp tiết kiệm chi phí.

Phần mềm chạy trên nền tảng internet nhờ đó thuận tiện cho việc quản lý trên mọi thiết bị: PC, Laptop, Tablet, Smartphone,...

Phần mềm TTV Web với các tính năng phục vụ nhà hàng đầy đủ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tạo sự thoải mái, ấn tượng tốt với khách hàng, đồng thời giúp quản lý hiệu quả hơn. Hãy cùng TTV tìm hiểu tính năng phần mềm quản lý nhà hàng TTV Anzi ngay nhé!

Tính năng chính chương trình:

Quản lý Sơ đồ bàn 

Các bàn được bố trí theo khu vực thực tế, tình trạng bàn thể hiện bằng màu sắc, thống kê tình trạng bàn hiện thời, các bàn đang phục vụ, các món đang phục vụ, giúp quản lý nắm rõ tình hình hiện thời, giám sát và phục vụ khách tốt hơn.

Giao diện gọi món đơn giản 

- Sau khi chọn bàn cần phục vụ, chọn các phân nhóm món, click chọn trực tiếp hình ảnh món, Bill theo bàn cho thấy số lượng, giá, tiền, xem tình trạng chế biến món giúp nhân viên dễ dàng thao tác và kiểm soát, tránh nhầm lần khi gọi món, tính tiền chính xác.

- Trên chi tiết đặt món có Ghi Chú Riêng về chế biến, giúp đầu bếp rõ yêu cầu thực hiện chế biến và thực khách có nhiều sự lựa chọn hơn về sở thích món ăn.

- Báo cáo tình trạng Chế biến - phục vụ món: thời gian đặt, thời gian chế biến, tình trạng phục vụ món các bàn đây là một tính năng ưu việt của phần mềm quản lý nhà hàng TTV.

Tính năng chuyên sâu

- Gọi món chung cho nhóm bàn, gộp bàn, chuyển bàn, tính tiền nhiều bàn, in bill tạm tính, in bill thanh toán, in tách bill theo tùy chọn món trực tiếp từ phần mềm. Khách hàng tự thiết kế Bill tính tiền hoặc dùng mẫu chuẩn có sẵn.

- Nhanh chóng tìm kiếm bill đã tính tiền, in lại phiếu tính tiền, sửa thông tin phiếu.

Quản lý tình trạng chế biến tại Bếp - Quầy phục vụ

- Sau khi đặt món, thông tin món đặt được chuyển xuống bếp để chế biến.

- Đầu bếp và người phục vụ xem yêu cầu và ghi chú chế biến để chế biến

- Nhân viên phục vụ xem tình trạng chế biến món đã xong, chờ phục vụ, đã phục vụ.

- Theo dõi tình trạng phục vụ: thời gian đặt, thời gian chế biến, tình trạng phục vụ món các bàn.

Quản lý kho

- Để quản lý hàng hóa mua vào nhập kho, hàng xuất kho, và theo dõi hàng tồn, phần mềm tự phát sinh phiếu xuất kho khi bán hàng, các nguyên liệu chế biến món theo định mức được xuất theo món đã bán.

- Thao tác nhập hàng vào kho dễ dàng – nhanh chóng. Với phiếu nhập kho, hàng hóa sẽ tự động vào kho ngay khi lưu phiếu.

- Phần mềm tự phát sinh phiếu xuất kho khi bán hàng, các nguyên liệu chế biến món theo định mức được xuất theo món đã bán. Chương trình tự tính giá vốn hàng xuất.

- Báo cáo tổng hợp nhập/ xuất/ tồn kho hàng ngày.

Báo cáo quản trị

- Trên trang Master thể hiện nút chức năng các báo cáo đồ thị, bao gồm 6 loại báo cáo phân tích doanh số theo các chỉ tiêu về thời gian trong ngày hoặc trong kỳ, chỉ tiêu về nhóm hàng, khu vực bán hàng, so sánh phần trăm doanh số tăng trưởng trong các kỳ.

Báo cáo phân tích doanh số theo ngày

  1. Phân tích và so sánh doanh số bán ra ở từng thời điểm giờ trong 1 ngày.

  2. Phân tích và thống kê tổng doanh số, tổng số lượng bán ra trong 1 ngày.

  3. Phân tích doanh số bán ra ở từng khu vực kinh doanh

  4. Phân tích và so sánh doanh số bán ra theo từng nhóm hàng

Báo cáo phân tích doanh số theo tuần

  1. Phân tích và so sánh doanh số bán ra giữa các tuần trong tháng (tuần 1-2-3-4).

  2. Phân tích và thống kê tổng doanh số bán ra các ngày trong tuần (thứ 2-3-4-5-6-7)

  3. Thể hiện doanh số bán ra trung bình 1 ngày trong tuần

  4. Phân tích tỷ lệ % doanh số bán ra của từng ngày trong 1 tuần

Báo cáo phân tích doanh số theo tháng/năm

  1. Phân tích và so sánh doanh số bán ra giữa các tháng trong 1 kỳ (1 kỳ= 3 tháng hoặc 1 kỳ=4 quý)

  2. Phân tích và thống kê tổng doanh số giữa các nhóm hàng trong từng 1 kỳ

  3. Thể hiện doanh số bán ra trung bình của 1 kỳ (1 kỳ= 3 tháng hoặc 1 kỳ=4 quý)

  4. Phân tích tỷ lệ % doanh số bán ra của từng tháng trong 1 kỳ

Báo cáo phân tích doanh số theo nhóm hàng

  1. Thống kê tổng doanh số và số lượng bán ra trong 1 kỳ

  2. Thống kê tổng doanh số bán ra của từng nhóm hàng trong 1 kỳ

  3. Phân tích phần trăm doanh số bán ra trong 1 kỳ

  4. So sánh doanh số và số lượng từng nhóm hàng của 1 kỳ so với doanh số và số lượng nhóm hàng của kỳ trước đạt được

  5. Phân tích tỷ lệ % doanh số đạt được của kỳ này so với doanh số của kỳ trước

Phân tích doanh số 10 mặt hàng bán chạy nhất

Báo cáo phân tích tỷ lệ tăng trưởng

  1. Thống kê tổng doanh số và số lượng bán ra từng tháng trong năm

  2. Thống kê doanh số và số lượng bán theo nhóm hàng trong 1 kỳ

  3. So sánh doanh số và số lượng 1 kỳ so với doanh số và số lượng của kỳ trước đạt được

  4. So sánh doanh số và số lượng của 12 tháng so với doanh số và số lượng của năm trước đạt được

  5. So sánh doanh số tăng trưởng theo các quý năm này so với các quý của năm trước

Demo tính năng phần mềm quản lý nhà hàng/cafe TTV Anzi

Quản lý công việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, sẽ đơn giản và chính xác hơn nhiều khi áp dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn TTV Anzi, vì các qui trình đặt bàn, gọi món, chế biến món, phục vụ, thu ngân được thực hiện ngay trên 1 màn hình Sơ đồ bàn. Sau đây là demo hướng dẫn chi tiết tính năng chương trình.

​​​​​​​

Xem thêm: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng TTV Salima