TTV Software luôn nghiên cứu các bước tiến trong công nghệ phần mềm, kết hợp sự tìm hiểu sâu sắc các mô hình quản lý doanh nghiệp trong nước, để xây dựng các giải pháp quản lý doanh nghiệp áp dụng CNTT, nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Các sản phẩm tư vấn giải pháp và phần mềm quản lý của TTV sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dù là chuẩn mực hoặc được xây dựng theo đặc thù khách hàng, đều mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong việc điều hành các hoạt động tại doanh nghiệp.

TTV luôn ý thức việc quan trọng nhất đối với nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp phần mềm quản lý đều nằm ở sự hài lòng của khách hàng, thông qua các dịch vụ tư vấn đúng lúc – bảo hành – bảo trì tận tâm và chuyên nghiệp, và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Phong cách hoạt động của Công ty Phần Mềm Tri Thức Việt – TTV: thông qua các nguyên tắc và quy trình chung được áp dụng tại TTV:

 • Kinh doanh: Nhanh chóng nắm bắt yêu cầu khách hàng, khảo sát sâu rộng và đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo hành: cung cấp các hoạt động bảo hành – bảo trì liên tục đối với các sản phẩm phần mềm.
 • Tư vấn giải pháp: Nhiệt tình, chu đáo với kiến thức nghiệp vụ sâu rộng, tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhanh nhẹn.
 • Sản phẩm có tính cạnh tranh cao: Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đi kèm chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt và dịch vụ tư vấn chất lượng.
 • Nhân viên: xây dựng đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, hòa nhã, có bản sắc văn hóa riêng của TTV.

    TTV luôn có sẵn đội ngũ hỗ trợ khách hàng bao gồm các nhân viên nghiệp vụ, chuyên viên tư vấn, ban thiết kế, giám sát và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp, và quan trọng là TTV luôn luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng, để phục vụ tốt các yêu cầu chuyên sâu nhất của khách hàng.

Công nghệ

Thiết kế: Công nghệ 3 chiều của Autodesk 3D Studio, phim 2 chiều Macromedia Flash, Xử lý ảnh Adobe Photoshop, vẽ đồ hoạ Adobe Inlustrator, Corel Draw với những phiên bản mới nhất, chuyên nghiệp nhất.

Lập trình

Hiện nay, TTV  sử dụng công nghệ phần mềm với tính ổn định cao và được sử dụng rộng rãi, chuyên nghiệp, bảo mật nhất của Microsoft, Oracle…

     Môi trường Windows

    Công nghệ .NET, Web+

    Ngôn ngữ : C#, VB, ASPX, PHP…

    Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server, Oracle, MySql

         Tư vấn hệ thống Công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, dịch vụ lập trình quốc tế, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ quản trị hệ thống, phát triển các ứng dụng Web, cung cấp các dịch vụ IT chuyên nghiệp và dịch vụ gia tăng là các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty.

 • Window Application & Web ApplicationBM Websphere, BEA Weblogic, SiliverStream, Microsoft.NET.
 • Programming Language and Scripting: Java, C#, JSP, Perl, ASP, ASP.NET, XML/XSL, HTML/DHTML, WebL, PL/SQL.
 • Web Deverlopment: HTML/DHTML, Java Scrip, MS Visual InterDev,  Draw, DTC’s Autonomous Dweb.
 • Operating System: MS Window 95/98/NT/2000, Win 7/8/10, Win server
 • Database: Oracle, MS SQL Server, MS Access, FoxPro , MySQL
 • Networking: Novell, Window NT/2000, Internet/Intranet, WAN/LAN, TCP/IP.
 • Solutions and architecture: Portal server and applications, Data warehouse implementations, Web-based Applications, Client/Server Applications, e-Commerce, ERP solutions.