Công ty TTV với định hướng trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm quản lý toàn diện các nguồn lực doanh nghiệp. Sau nhiều năm nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm, đầu năm 2010, TTV đã cho ra đời một hệ thống sản phẩm phần mềm TTV ERP system chuyên về quản lý hoạt động nội bộ doanh nghiệp. Đây là hệ thống phần mềm quản lý đầy đủ và toàn diện các hoạt động các phòng ban của doanh nghiệp. Đặc biệt, các quy trình quản lý trong TTV ERP system được xây dựng, chỉnh sửa, phát triển dựa trên chính mô hình quản lý đặc thù của doanh nghiệp, hoàn toàn phù hợp với các DN vừa và nhỏ tại Việt Nam.
   Với tầm nhìn xa và khả năng hoạt động linh động, cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một Mục tiêu kinh doanh dài hạn, TTV luôn đạt mức tăng trưởng đều và ổn định qua các năm, từng bước khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

   Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng vì khách hàng, TTV Software đạt được vinh dự là nhà cung cấp cho hơn 1000 Doanh nghiệp tại Việt Nam về các giải pháp phần mềm và phần mềm quản lý tài chính, kế toán, nhân sự, tính lương, kho hàng, nhà hàng, khách sạn, resort….  TTV luôn thấy trách nhiệm phải cố gắng hơn nữa để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm các sản phẩm quản lý tốt nhất !